TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ

Doctor Mezo, cam kết sử dụng công nghệ chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn, không đau, không nghỉ dưỡng.

Mezo – Xóa Sạch Rỗ Nám

MEZO – Siêu phẩm được cấp bằng sáng chế tại Đức. Độc quyền tại Doctor Mezo.

MEZO KHÔNG phải là laser mà là nhiệt đa vi điểm tinh khiết, tác động sâu xuống tầng SMAS, kích thích sản sinh Collagen và Elastin làm đầy sẹo đồng thời giúp da căng bóng, sáng mịn từ bên trong,mang lại hiệu quả xóa sạch rỗ, nám vượt trội.

Tempsure Envi – Trẻ Hóa Thách Thức Thời Gian

Độc quyền tại Doctor Mezo. Tempsure Envi trẻ hóa cho mọi làn da, được Bộ y tế Hoa kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn .Với cơ chế ưu việt không xâm lấn và kiểm soát nhiệt độ hợp lý, Tempsure Envi mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Tempsure Envi, hiệu quả trẻ ngay từ 5-10 tuổi, chỉ sau 1 liệu trình.

Nordlys – 60s Đánh Tan Nám, Mao Mạch

Công nghệ tâm huyết của tập đoàn Candella đến từ Đan Mạch,  độc quyền tại Doctor Mezo và được bộ y tế hoa kỳ chứng nhận. Nordlys với công nghệ SWT tiên tiến sử dụng ánh sáng xung chọn lọc kép, lọc triệt để các bước sóng cao gây hại cho da, chỉ để lại các bước sóng an toàn hiệu quả trong điều trị nám, mao mạch, đồng thời kích thích colagen và elastin làm da căng bóng láng mịn.

Ydun – San Bằng Sẹo Rỗ

Ydun, mang lại hiệu quả vượt trội đánh tan mao mạch và xóa dấu sẹo. Với năng lượng 1550nm tác động sâu xuống trung bì, Ydun kích thích tăng sinh Collagen và Elastin tái tạo da một cách an toàn không xâm lấn.

Ydun tích hợp công nghệ làm mát da tiên tiến, thân thiện với mọi làn da.

Picosure – Xóa Sạch Nám Vĩnh Viễn

Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng đến từ Hoa Kỳ, là dòng laser duy nhất sở hữu bước sóng cực ngắn, 755nm siêu an toàn. Với lực tác động gấp 20 lần laser thông thường, Picosure xóa sạch nám vĩnh viễn đến 90%, được bộ y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.