TỔNG QUAN VỀ CÔNG NGHỆ

Doctor Mezo cam kết sử dụng công nghệ chính hãng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn, không đau, không nghỉ dưỡng.

 

Mezo – Xóa Sạch Rỗ Nám

MEZO – Siêu phẩm được cấp bằng sáng chế tại Đức. Độc quyền tại Doctor Mezo.

MEZO không phải là laser, mà là nhiệt đa vi điểm tinh khiết, tác động sâu xuống tầng SMAS, kích thích sản sinh Collagen và Elastin làm đầy sẹo đồng thời giúp da căng bóng, sáng mịn từ bên trong,mang lại hiệu quả điều trị rỗ, nám vượt trội.

 

Tempsure Envi – Trẻ Hóa Thách Thức Thời Gian

Tempsure Envi trẻ hóa cho mọi làn da, được Bộ y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn. Với cơ chế ưu việt không xâm lấn và kiểm soát nhiệt độ hợp lý, Tempsure Envi mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Tempsure Envi, hiệu quả trẻ ngay từ 5-10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình. 

Nordlys – 60s Đánh Tan Nám, Mao Mạch

Công nghệ tâm huyết của tập đoàn Candella đến từ Đan Mạch, độc quyền tại Doctor Mezo và được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận. Nordlys với công nghệ SWT tiên tiến sử dụng ánh sáng xung chọn lọc kép, lọc triệt để các bước sóng cao gây hại cho da, chỉ để lại các bước sóng an toàn, hiệu quả trong điều trị nám, mao mạch, đồng thời kích thích collagen và elastin làm da căng bóng, láng mịn.

Ydun – San Bằng Sẹo Rỗ

Ydun, mang lại hiệu quả vượt trội, đánh tan mao mạch và điều trị sẹo rỗ. Với năng lượng 1550nm tác động sâu xuống trung bì, Ydun kích thích tăng sinh Collagen và Elastin tái tạo da một cách an toàn không xâm lấn.

Ydun tích hợp công nghệ làm mát da tiên tiến, thân thiện với mọi làn da.

Picosure – Xóa Sạch Nám Vĩnh Viễn

Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng đến từ Hoa Kỳ, là dòng laser duy nhất sở hữu bước sóng cực ngắn, 755nm siêu an toàn. Với lực tác động gấp 20 lần laser thông thường, Picosure điều trị nám vĩnh viễn đến 90%, được Bộ Y tế FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Thermage FLX – Thách Thức Mọi Lan Da Lão Hóa

Công nghệ trẻ hóa cao cấp đến từ Hoa Kỳ. Tái tạo bề mặt bằng sóng RF đơn cực, tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp, da căng mịn, xóa nhăn trông trẻ trung và hồng hào hơn. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Bio - Giải Pháp Trị Mụn Bằng Công Nghệ Tế Bào

Bio là phương pháp điều trị độc quyền tại Doctor Mezo. Kích thích enzym tự nhiên trong cơ thể. Điều trị phục hồi và làm sạch các tế bào bị tổn thương, tăng độ ẩm giúp tái tạo và tăng sinh tế bào gốc nội sinh, cân bằng hệ vi sinh vật trên da, giảm lượng vi khuẩn có hại, tăng lợi khuẩn. Bio giúp da tăng sức đề kháng nuôi da khỏe từ sâu bên trong.

Visia – Chuyên Gia Phân Tích Da Đỉnh Cao

Visia version 8 là hệ thống máy phân tích da mới nhất hiện nay đến từ hãng Canfield. Được xem là “gương thần” cho làn da, có thể dễ dàng chụp góc trái, góc phải gương mặt đa điểm hoàn hảo mà bệnh nhân không cần di chuyển.

Tích hợp công nghệ RBX độc quyền giúp phân tách sắc tố da. Phân tích 8 đặc điểm quan trọng của da.

SculpSure - Giải Pháp Giảm Mỡ Không Phẫu Thuật

Giải pháp giảm mỡ không phẫu thuật vượt bậc trong thẩm mỹ nội khoa. Tác động nâng nhiệt độ mô mỡ lên mức 43 – 47 độ C mà không làm tổn thương các vùng mô xung quanh.

Giảm 24% bề dày vùng mỡ cứng đầu. Có thể điều trị tất cả các dạng da.

Cooltech - Điêu Khắc Đường Cong Hoàn Hảo

Hệ thống độc đáo và an toàn nhất trong quang đông tế bào mỡ, sau đó được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên. 

Cooltech có thể điều trị nhiều vùng trên cơ thể mang lại hiệu quả ngay sau khi điều trị lần đầu tiên.Giảm từ 4-10cm vùng mỡ nọng cằm, mỡ bụng. Tăng kích thích mô liên kết điêu khắc đường cong hoàn hảo cho bạn.