Chi phí lăn kim bao nhiêu tiền, những thông tin cần biết!

Tuy là phương pháp khá lỗi thời và được nhiều bác sĩ chuyên khoa da liễu cảnh báo, lăn kim vẫn không ngừng thu hút sự quan tâm của phái đẹp. Trong chủ đề ngày hôm nay, Doctor Mezo sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ lăn kim là gì, cũng như tất cả vấn đề xoay quanh chi phí lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền.

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim tế bào gốc

Công nghệ lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim là biện pháp cải thiện mụn và các vấn đề về da khác dựa trên cơ chế đáp ứng lành thương của da. Phương pháp này được thực hiện bằng các con lăn hoặc bút lăn chuyên dụng, với đầu kim siêu nhỏ từ 25 milimet đến 0.5cm có cùng chiều dài, tác động lực trực tiếp trên da. 

lăn kim bao nhiêu tiền

Các đầu kim này sẽ tạo những tổn thương siêu vi điểm trên bề mặt da, nhằm lôi kéo và kích thích cơ thể sản sinh collagen và elastin để tái tạo tế bào mới, thay thế tế bào cũ, phục hồi những tổn thương trên bề mặt da, nhờ đó làm đầy sẹo rỗ.

Tế bào gốc là gì? 

Trong khi đó, tế bào gốc được hiểu là những tế bào có thể sản sinh ra tế bào mới với cùng cấu trúc, chức năng hoặc khả năng tạo mới tế bào khác. Tế bào gốc dùng trong thẩm mỹ da có thể được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân, hoặc các chế phẩm tế bào gốc từ động vật và phụ phẩm.

Lăn kim tế bào gốc được thực hiện như thế nào?

Sau khi lăn kim, tế bào gốc sẽ có thể thẩm thấu qua những tổn thương siêu vi điểm ở trên da vào sâu bên trong các lớp dưới da, giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phục hồi của tế bào da đang tổn thương.

Chi phí điều trị lăn kim có giá bao nhiêu?

Lăn kim tế bào gốc bao nhiêu tiền là vấn đề được khá nhiều người quan tâm vì phương pháp lăn kim được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, quảng cáo với nhiều chi phí khác nhau. Chính vì thế, để chọn được địa điểm lăn kim đúng chuẩn, người dùng cần lưu ý các vấn đề sau.

lan kim te bao goc

  • Chi phí lăn kim phụ thuộc vào địa điểm điều trị, dụng cụ thực hiện, và nguồn gốc của tế bào gốc (tự thân, chế phẩm tế bào gốc).
  • Các tế bào gốc tự thân lấy ngay trên cơ thể bệnh nhân, phổ biến như mặt nạ huyết tương giàu tiểu cầu PRP có thể lây gây nhiễm khuẩn và các bệnh lý nghiêm trọng như HIV… nếu không được thực hiện chặt chẽ theo đúng quy trình. Các trung tâm thực hiện PRP sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn. Chính vì thế mà lăn kim PRP cũng có giá thành cao hơn các phương pháp lăn kim thông thường.

Cụ thể, tại Việt Nam, tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, chi phí lăn kim tế bào gốc rơi vào khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng. Những cơ sở điều trị, chăm sóc da nhỏ hơn chi phí lăn kim khoảng 2 đến 3 triệu đồng cho một lần điều trị.

Cây lăn kim giá bao nhiêu?

Thay vì lựa chọn điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ, nhiều người lựa chọn mua dụng cụ lăn kim về để sử dụng tại nhà. Giá thành các dụng cụ lăn kim không quá cao, mà chỉ rơi vào khoảng 200.000 đồng đến 300.000 đồng. 

thuc hien lan kim tren mat benh nhan

Việc thực hiện lăn kim tại nhà có thể dẫn đến các trường hợp nhiễm trùng da và khiến tình trạng mụn thêm bội nhiễm nếu không có sự can thiệp và hỗ trợ tư vấn của bác sĩ da liễu. Chính vì thế, nếu giá lăn kim không phải là vấn đề khiến bạn lo ngại, đừng quên tư vấn bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp này tại nhà.

Lời kết

Cuối cùng, đừng nên quan tâm quá nhiều đến vấn đề lăn kim bao nhiêu tiền, bạn đọc hãy lựa chọn tư vấn của bác sĩ trước khi sử dụng hoặc can thiệp đến chăm sóc và làm đẹp cho da. Đã có nhiều trường hợp lựa chọn làm đẹp sai cách khiến tình trạng da không thể cứu trị. Bên cạnh đó, lăn kim được xem là phương pháp lỗi thời và được các nước tiên tiến khuyến cáo không nên sử dụng.

Thay vào đó, công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo, truyền lượng nhiệt tinh khiết vào trong da kích thích tiến trình sản sinh collagen và elastin mà không gây phá vỡ kết cấu bề mặt da. Đem lại hiệu quả điều trị mụn, sẹo rỗ đến 90%. Để được tư vấn thêm về công nghệ điều trị Mezo, đừng quên để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết, hoặc gọi đến hotline của phòng khám Doctor Mezo ngay hôm nay.

Tham khảo thêm các dịch vụ tại Dr. Mezo: https://doctormezo.com.vn/dich-vu/

Trương Ngọc Huy
Follow me