CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM DA

điều trị sẹo rỗ mezobi

PHƯƠNG PHÁP MEZOBI

Giới thiệu công nghệ Mezobi

Phương pháp Mezobi là sự kết hợp hoàn thiện giữa công nghệ nhiệt tinh khiết Mezo và enzym sinh học Bio điều trị nám tận gốc hiệu quả.

Bio là phương pháp dùng enzym sinh học không gây bong tróc hay tổn thương mà còn nuôi sinh da phục hồi, giúp tái sinh cấu trúc da. Khi phối hợp với công nghệ Mezo giúp đánh tan rã các hắc tố melanin dưới nền da và đào thải qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

Mezobi thích hợp để điều trị nám mảng (nám nông), hình thành chủ yếu do nội tiết tố estrogen của cơ thể bị suy giảm quá mức khi mang thai, sau sinh hoặc uống thuốc tránh thai.

Hiệu quả và ưu điểm cải thiện

Bio sử dụng enzym sinh học phá vỡ lớp sừng, đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống tầng hạ bì, nuôi sinh da khoẻ và đài thải các mảng hắc sắc tố đã bị đánh tan rã qua mô kẽ tế bào hoặc phân giải bởi các tế bào da keratinocytes.

Bên cạnh đó, áp dụng công nghệ nhiệt tinh khiết Mezo giúp tác động sâu đến tầng SMAS, đánh tan các tế bào phóng thích melanin và phá huỷ nhóm hắc sắc tố. Bên cạnh đó Mezo còn giúp kích thích tăng trưởng collagen và elastin làm đầy da, giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, đem lại hiệu quả điều trị nám đến 90%.

Ưu điểm cải thiện:

 • Nhiệt tinh khiết với đầu tip tự tiệt trùng sau 10 phút, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Không xâm lấn, không gây tổn thương vùng lân cận, không để lại sẹo.
 • Không bong tróc và không đau đớn.
 • Da ít bị tổn thương, bào mòn nên không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Nuôi sinh da phục hồi da làm da khỏe.

PHƯƠNG PHÁP MEZOSURE

Nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo

Mezo sử dụng năng lượng nhiệt đa vi điểm tinh khiết nuôi sinh collagen và elastin tại tầng smas của da, đánh bay sắc tố melanin hội tụ dưới da.

Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure

Picosure sử dụng thấu kính hội tụ Focus Lens Array bước sóng 755nm phát ra năng lượng gấp 20 lần laser thông thường, làm tăng sinh collagen và elastin, đánh tan các mảng nám lớn thành mảng nhỏ và tan biến mất (được FDA chứng nhận).

Hiệu quả và ưu điểm cải thiện

Sự phối hợp giữa công nghệ Mezo và Picosure giúp can thiệp sâu nhất đến tầng SMAS của da mà không để lại tổn thương nào trên bề mặt. Sự kết hợp của Mezo giúp nâng da từ SMAS, xoá các dấu vết tổn thương. Bên cạnh đó tạo kiện cho Picosure giải quyết các nhóm hắc sắc tố ở trung bì giao với hạ bị dễ dàng. Đem lại hiệu quả cải thiện lên đến 90% nám chân sâu và nám hỗn hợp.

Ưu điểm cải thiện:

 • Nhiệt tinh khiết với đầu tip tự tiệt trùng sau 10 phút, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.
 • Không xâm lấn, không gây tổn thương vùng lân cận, không để lại sẹo.
 • Không bong tróc và không đau đớn.
 • Da ít bị tổn thương, bào mòn nên không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Nuôi sinh da phục hồi da làm da khỏe.

PHƯƠNG PHÁP MEZOLYS

Giới thiệu về MEZOLYS

Phương pháp Mezolys kết hợp giữa công nghệ Mezo và Nordlys trong điều trị nám da và các vấn đề do hắc sắc tố.

Nordlys là máy điều trị hiện đại xuất xứ tại Đan Mạch, chỉ có duy nhất tại Doctor Mezo. Công nghệ Nordlys được áp dụng trong điều trị mạch máu (giãn tĩnh mạch), rosacea, sắc tố và hỗn hợp (bao gồm cả sắc tố và mạch máu), chứng da loang ở vùng đường viền cổ như bệnh cổ gà, cánh tay, vai và mu bàn tay. Kết quả cải thiện đồng thời kết cấu, độ sáng và chất lượng của da.

Ưu điểm và hiệu quả điều trị nám da

Nordlys hoạt động trên nguyên lý ánh sáng xung cường độ cao mang đặc tính đa sắc, không mạch lạc và phân kì cùng với bộ lọc nước, giảm sự hấp thụ nước, hạ nhiệt, ít đau và ít rủi ro hơn.

Ưu điểm của Mezolys:

 • Xung ngắn dưới mili giây, không gây tổn thương cho da.
 • Thời gian trị liệu ngắn, không đòi hỏi phải nghỉ dưỡng lâu.
 • Hoạt động im lặng, đem lại cảm giác thoải mái.
 • Thích hợp điều cho nhiều loại da.
 • Nhanh chóng, kết quả cao và đáng tin cậy.
uu-diem-mezolys-1024x382

PHƯƠNG PHÁP BIOSURE

Giới thiệu về Biosure

Biosure là phương pháp kết hợp giữa công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure và enzym sinh học Bio điều chế độc quyền tại Doctor Mezo. Phương pháp Biosure được áp dụng trong điều trị bớt Hori, Ota, dát caphe và tàn nhang.

Ưu điểm và hiệu quả điều trị nám

Phương pháp Biosure là công nghệ độc quyền tại Doctor Mezo. Với sự phối hợp giữa enzym sinh học Bio và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure giúp đánh tan mảng hắc sắc tố nằm sâu dưới da mà không để lại tổn thương trên bề mặt. Bên cạnh đó enzym sinh học Bio nuôi dưỡng da khoẻ từ sâu bên trong để làm tốt nhiệm vụ đào thải các hắc sắc tố đã bị đánh tan. Biosure sử dụng máy hiện đại xuất xứ tại Mỹ, an toàn và có thể áp dụng trên mọi loại da, đem lại hiệu quả điều trị:

tri-nam-da-lau-nam-mezo-cover
Ưu điểm của Biosure:
 • Không xâm lấn, không chảy máu, không bong tróc.
 • Bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng, có thể đi làm ngay sau điều trị.
 • Liệu trình ngắn, hiệu quả sạch nám sau một liệu trình điều trị.
 • Phác đồ độc quyền tại Doctor Mezo linh hoạt điều chỉnh mức năng lượng cho từng tình trạng da của bệnh nhân, mang lại hiệu quả cao.
 • Nám được đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, xoá hết vĩnh viễn và không tái lại.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

điều trị nám
điều trị nám tàn nhang
trị nám
cách trị nám hiệu quả

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN DOCTOR MEZO?

Với những ưu điểm vượt trội, tầm chuyên môn cao kết hợp cùng phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, thương hiệu Doctor Mezo xứng đáng là địa chỉ tin cậy nhất mà khách hàng không thể bỏ qua trên hành trình đi chinh phục đỉnh cao của nhan sắc.

 1. Sử dụng quy trình làm đẹp chuẩn quốc tế, hiện đại, tối tân, đầy đủ, đảm bảo được độ hiệu quả cao, chuẩn xác, giảm thời gian đau đớn và nghỉ dưỡng.
 2. Đặt an toàn của người bệnh lên trên hết – Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể trước điều trị để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
 3. Triển khai các công nghệ làm đẹp, chăm sóc da bằng thảo dược, trị liệu và chăm sóc bằng phương pháp hiện đại giúp giải quyết các vấn đề nan giải về da, hắc sắc tố, mụn nhọt, góp phần trẻ hóa da và tìm lại thanh xuân cho phụ nữ Việt.
 4. Công nghệ điều trị tại phòng khám đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam, đã được kiểm định và cấp phép bởi các cơ quan chức năng uy tín, có thẩm quyền

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ DOCTOR MEZO

36.728

Ca điều trị thành công năm 2019

100%

Bệnh nhân được chẩn đoán trực tiếp bởi bác sĩ da liễu đầu ngành  

100%

Quy trình điều trị chuẩn y khoa