4 phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất

Nám da là một dạng tăng sắc tố phổ biến do tác động bên trong như mất cân bằng nội tiết hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Các vị trí phổ biến của nám thường xuất hiện ở má, cằm và trán. Trong trường hợp nám nhẹ, sử dụng các mặt nạ tự nhiên hoặc kem bôi ngoài da chứa các thành phần như hydroquinone, axit azelaic, axit kojic, axit glycolic, axit salicylic và tretinoin có thể làm sáng màu da và mờ vết nám. Tuy nhiên, đối với trường hợp nám nặng, nám lâu năm, nám chân sâu cần có sự can thiệp của công nghệ hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về những trường hợp cần can thiệp công nghệ trị nám cũng như phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất.

Khi nào cần can thiệp điều trị nám bằng công nghệ Doctor Mezo?

Doctor Mezo được thành lập và dẫn dắt bởi bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy với sứ mệnh cải thiện và chăm sóc làn da hoàn hảo cho khách hàng. Với sứ mệnh chú trọng đến chữ tâm và chữ tầm, bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy không ngừng học hỏi và đầu tư trang thiết bị, máy điều trị da công nghệ tiên tiến nhằm đem đến dịch vụ chăm sóc và cải thiện da an toàn, hiệu quả cao cho khách hàng trong nước. 

nam da 2

Tại Mezo, các công nghệ điều trị nám được bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy chỉ định điều trị cho đa dạng tình trạng nám, bao gồm nám mảng, nám đốm, nám chân sâu và nám hỗn hợp. Ngoài ra, các máy điều trị công nghệ tiên tiến như Nordlys có khả năng đánh bay nám mao mạch và cải thiện làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Phương pháp điều trị nám bằng công nghệ chỉ nên được áp dụng sau khi đã thăm khám và tư vấn để làm rõ nguyên nhân hình thành nám, mục tiêu và mong muốn cải thiện của bệnh nhân.  Các phương pháp điều trị nám chỉ có thể mang lại hiệu quả cao nếu khách hàng có chế độ chăm sóc da đúng đắn, sử dụng kem chống nắng thường xuyên. Lý do là vì các phương pháp điều trị tại chỗ có thể cải thiện làn da nhưng tình trạng nám có thể tái phát trở lại nếu khách hàng không có biện pháp ngăn ngừa nám.

Xem thêm: Doctor Mezo chia sẻ cách trị nám hiệu quả nhất theo phác đồ da liễu

4 phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất

tri-nam-hieu-qua-nhat

Tại Doctor Mezo, bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy sử dụng đơn hoặc kết hợp đa công nghệ để đem đến hiệu quả cải thiện nám triệt để mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Một số công nghệ tiêu biểu được chỉ định trong điều trị nám bao gồm:

  • Công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo.
  • Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure.
  • Hệ thống máy sở hữu công nghệ ánh sáng xung chọn lọc kép SWT – NordLys.
  • Enzym Bio do chính tay bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy điều chế từ nguồn gốc thực vật.

Tìm hiểu về: Bí quyết lựa chọn sản phẩm trị nám hiệu quả

Tuỳ vào tình trạng nám, mức độ mong muốn cải thiện và tình hình tài chính của khách hàng, bác sĩ da liễu Trương Ngọc Huy sẽ kê phác đồ điều trị thích hợp. Dưới đây là những thông tin cơ bản về 4 phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất hiện nay tại Doctor Mezo.

MezoBi

Phương pháp MezoBi sử dụng kết hợp công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo và enzym sinh học Bio do bác sĩ Trương Ngọc Huy điều chế. Enzym Bio sinh học đóng vai trò phá vỡ lớp sừng (thượng bì), tạo điều kiện mở kênh dẫn truyền giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn đến biểu bì, nuôi sinh da khỏe nhằm làm tốt nhiệm vụ đào thải hắc sắc tố qua mô kẽ tế bào. 

phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất

Cùng với đó, công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo tác động sâu đến tầng SMAS, đánh tan các tế bào phóng thích melanin và phá huỷ nhóm hắc sắc tố. 

MezoSure

MezoSure là tên gọi kết hợp giữa công nghệ Mezo và Picosure. Phương pháp MezoSure sử dụng năng lượng nhiệt đa vi điểm tinh khiết nuôi sinh collagen và elastin tại tầng smas của da, đánh bay sắc tố melanin hội tụ dưới da. Picosure sử dụng thấu kính hội tụ Focus Lens Array bước sóng 755nm phát ra năng lượng gấp 20 lần laser thông thường, làm tăng sinh collagen và elastin, đánh tan các mảng nám lớn thành mảng nhỏ và tan biến.

mezosure-1024x1024

MezoLys

Phương pháp Mezolys kết hợp giữa công nghệ Mezo và Nordlys trong điều trị nám da và các vấn đề do hắc sắc tố. Nordlys hoạt động trên nguyên lý ánh sáng xung cường độ cao mang đặc tính đa sắc, không mạch lạc và phân kì cùng với bộ lọc nước, giảm sự hấp thụ nước, hạ nhiệt,  hạn chế đau đớn và an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Kiến thức về: Tổng hợp cách làm mặt nạ trị nám da tại nhà

mezolys-banner-1-1

BioSure

Phương pháp Biosure là công nghệ độc quyền tại Doctor Mezo. Với sự phối hợp giữa enzym sinh học Bio và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure giúp đánh tan mảng hắc sắc tố nằm sâu dưới da mà không để lại tổn thương trên bề mặt. Bên cạnh đó enzym sinh học Bio nuôi dưỡng da khoẻ từ sâu bên trong để làm tốt nhiệm vụ đào thải các hắc sắc tố đã bị đánh tan.

mAY-05-1-1-1024x1024

Lời kết

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ điều trị nám cũng như phương pháp điều trị hiệu quả nhất được đánh giá cao tại Doctor Mezo. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị nám tại Doctor Mezo, xin vui lòng liên hệ qua thông tin ngay dưới đây:

  • Hotline: 090 242 16 94 – 090 298 9636
  • Address: Số 7, Đường Số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp.
Trương Ngọc Huy
Follow me