Tìm hiểu chi tiết quy trình điều trị nám tại Doctor Mezo

Mặc dù không đem lại cảm giác đau đớn hay nguy hại đến sức khỏe, tình trạng nám da lại ảnh hưởng đến đời sống tinh thần và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tình trạng nám da có thể mờ dần hoặc biến mất hoàn toàn nếu nguyên nhân được loại bỏ, đối với các mẹ sau khi sinh em bé hoặc hormone ổn định sau khi sử dụng một số loại thuốc. Một số trường hợp nám lâu năm hoặc bẩm sinh thì cần sự can thiệp của công nghệ y khoa hiện đại nhằm đạt được kết quả điều trị tối đa. Để có thể đạt được hiệu quả điều trị cao, nắm được kiến thức cơ bản về nám cực kỳ quan trọng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết quy trình điều trị nám tại phòng khám Doctor Mezo ngay dưới đây.

Quy trình điều trị nám tại phòng khám Doctor Mezo

nam da 1

  • Thăm khám và tư vấn tình trạng da của khách hàng, lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp

Bệnh nhân đăng ký tư vấn tại phòng khám Doctor Mezo sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng da với bác sĩ chuyên khoa da liễu đầu ngành. Đây cũng được xem là bước cơ bản quan trọng nhất giúp bác sĩ lựa chọn công nghệ và liệu trình phù hợp cho từng bệnh nhân.

  • Chụp hình lưu hồ sơ

  • Làm sạch da, đánh dấu vùng cần điều trị

  • Điều trị theo chỉ định của bác sĩ dựa trên phác đồ điều trị và công nghệ sử dụng

  • Gặp bác sĩ khám da lại trước khi về

  • Nghe hướng dẫn dặn dò sau điều trị và lịch hẹn tái khám

Đọc thêm về: Khám phá liệu trình điều trị nám hiệu quả tại Doctor Mezo

Các liệu trình điều trị nám hiện có tại phòng khám Doctor Mezo

Hiện nay các công nghệ có tại phòng khám Doctor Mezo gồm có: MezoBi, MezoSure, MezoLys và Bio Picosure. Tùy thuộc vào tình trạng ra mức độ mong muốn cải thiện và khả năng phục hồi mà bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

MezoBi

MezoBi là phương pháp điều trị được Doctor Huy áp dụng trong điều trị nám mảng.  Với sự kết hợp giữa  công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo và enzym sinh học Bio do Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy tự điều chế  độc quyền tại phòng khám.

nam da truoc sau

Hoạt động dựa trên cơ chế  thẩm thấu vào da nuôi sinh da khỏe,  để làm tốt nhiệm vụ đào thải các mảng nám đã bị đánh tan rã. Đồng thời bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ TMA- công nghệ điều trị phân đoạn Mezo, tác động nhiệt lượng sâu xuống tầng hạ bì và SMAS, phá hủy tế bào phóng thích melanin. Đồng thời phá hủy melanosome và các hạt melanin trong melanocytes, keratinocytes mà không gây ảnh hưởng đến màng và nhân tế bào. Không gây tổn thương melanocytes nhờ việc đào thải các melanosome và hạt melanin qua mô kẽ và khe tế bào.

MezoSure

MezoSure là công nghệ độc quyền tại phòng khám Doctor Mezo, được áp dụng trong điều trị nám chân sâu và nám hỗn hợp.  Là sự kết hợp giữa  công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure. Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure với năng lượng cực ngắn giúp đánh tan các mảng nám sâu dưới da mà không gây xâm lấn, không gây đau đớn, không để lại sẹo được xem là siêu laser hiện đại trong điều trị nám, rỗ.

nam da 4

MezoLys

MezoLys là phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo cấp bằng sáng chế tại Đức và công nghệ SWT tiên tiến sử dụng ánh sáng xung chọn lọc kép Norlys xuất xứ Đan Mạch. Phương pháp điều trị MezoLys đem lại hiệu quả xóa tan nám kèm đỏ da chỉ sau một liệu trình điều trị mà không cần ủ tê, không tổn thương, không nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể đi làm ngay sau điều trị.

Trong khi đó, Nordlys kết hợp năng lượng laser và bước sóng chọn lọc kép SWT để tác động lên mô đích. Đồng thời Mezo dùng truyền nhiệt giúp can thiệp sâu vào tầng trung bì và tầng SMAS. Hai công nghệ này phối hợp sẽ đánh tan rã các hắc tố melanin dưới nền da và đào thải qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

BioPicosure

Bio Picosure được áp dụng trong điều trị bớt hori, bớt ota, dát cà phê, tàn nhang. Trong đó, Bio enzym sinh học có lợi do độc quyền do Bác sĩ Dược sĩ Trương Ngọc Huy điều chế và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng Picosure xuất xứ từ Mỹ giúp đánh tan các mảng nám lớn mà không gây tổn thương trên bề mặt da.

Bio sử dụng enzym sinh học để nuôi sinh da và tái tạo da, thẩm thấu sâu vào hạ bì để kết hợp với công nghệ năng lượng kỷ nguyên ánh sáng với bước sóng ngắn an toàn của siêu laser Picosure. Công nghệ Picosure giúp đánh tan nám thành các mảng nhỏ và tan biến thông qua mô kẽ và khe tế bào thông qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

Đọc thêm về: Khám phá quy trình điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị nám da bao lâu thì khỏi hoàn toàn?

Tùy vào liệu trình điều trị nám cũng như như thời gian điều trị nám mà tốc độ hồi phục cũng như hiệu quả chữa trị của mỗi bệnh nhân là khác nhau.

  • Đối với các các loại nám chân sâu nám lâu năm bệnh nhân cần được kê phác đồ điều trị nám thích hợp.
  • Đối với người gặp tình trạng nám lâu năm, quá trình điều trị nám da có thể kéo dài và nhiều lần hơn thông thường, nhằm đạt được đúng kỳ vọng của bệnh nhân.

Việc điều trị nám da, chăm sóc và ngăn ngừa nám tái phát ác là bước cực kỳ quan trọng. Sau quá trình điều trị nám, bệnh nhân cần bôi kem chống nắng tối thiểu SPF 30+, sử dụng các loại kem dịu nhẹ tránh kích ứng da.

Kết luận

Hi vọng những thông tin về quy trình điều trị nám trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các bước điều trị nám tại phòng khám Doctor Mezo. Để được tư vấn cụ thể hơn về liệu trình điều trị nám nắng cũng như tình trạng da, bạn đọc có thể để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết hoặc gọi đến hotline 090 242 1694 để được tư vấn nhanh chóng.

Trương Ngọc Huy
Follow me