THÁCH THỨC MỌI LÀN DA HƯ TỔN

TẦM nHÌN

Phấn đấu trở thành Phòng khám da đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào da liễu tại Việt Nam, Doctor Mezo không ngừng cập nhật kiến thức và công nghệ tiên tiến từ các nước Châu Âu và Hoa Kỳ để chắc lọc những tinh hoa công nghệ phù hợp với da người Việt và nâng tầm hiệu quả an toàn trong liệu trình.

SỨ MỆNH

Mang ngành da liễu Việt Nam tiếp cận với công nghệ quốc tế.

Giúp người Việt Nam lấy lại làn da đẹp và sự tự tin của chính mình một cách an toàn, đảm bảo sức khỏe

Mezo
Chứng nhận Y khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

MEZO
Xóa Sạch Rỗ Nám

MEZO - Siêu phẩm được cấp bằng sáng chế tại Đức. Độc quyền tại Doctor Mezo.

MEZO không phải là laser mà là nhiệt đa vi điểm tinh khiết, tác động sâu xuống tầng SMAS, kích thích sản sinh collagen và elastin làm đầy sẹo. Đồng thời giúp da căng bóng, sáng mịn từ bên trong, mang lại hiệu quả vượt trội.

Nordlys
Chứng nhận Y khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

NORDLYS
60s Đánh Tan Nám, Mao Mạch

NORDLYS – Đánh tan nám, mao mạch thần tốc chỉ trong 60s và là công nghệ tâm huyết của tập đoàn Candela đến từ Đan Mạch, độc quyền tại Doctor Mezo và được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận.

NORDLYS với công nghệ SWT tiên tiến sử dụng ánh sáng xung chọn lọc kép, lọc triệt để các bước sóng cao, gây hại cho da, chỉ để lại các bước sóng an toàn hiệu quả trong điều trị nám, mao mạch, đồng thời kích thích colLagen và elastin làm da căng bóng láng mịn.

Ydun
Chứng nhận Y Khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

YDUN
San Bằng Sẹo Rỗ

YDUN mang lại hiệu quả vượt trội đánh tan mao mạch và xóa dấu sẹo rỗ. Với năng lượng 1550nm tác động sâu xuống trung bì, YDUN kích thích tăng sinh collagen và elastin tái tạo da một cách an toàn không xâm lấn.

YDUN tích hợp công nghệ làm mát da tiên tiến, thân thiện với mọi làn da, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận.

Tempsure
Chứng nhận Y Khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

TEMPSURE ENVI
Trẻ Hóa Thách Thức Thời Gian

TEMPSURE ENVI – Bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân, độc quyền tại Doctor Mezo. TEMPSURE ENVI trẻ hóa mọi làn da, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn. Với cơ chế ưu việt không xâm lấn và kiểm soát nhiệt độ hợp lý, mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn trong suốt quá trình điều trị. TEMPSURE ENVI, hiệu quả trẻ ngay từ 5-10 tuổi, chỉ sau 1 liệu trình.

Picosure
Chứng nhận Y Khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

PICOSURE
Sạch Nám Vĩnh Viễn

PICOSURE - Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng đến từ Hoa Kỳ, là dòng laser duy nhất sở hữu bước sóng cực ngắn, 755nm siêu an toàn. Với lực tác động gấp 20 lần laser thông thường, PICOSURE giúp xóa sạch nám vĩnh viễn đến 90%, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và an toàn.

Thermage FLX
Chứng nhận Y Khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

THERMAGE FLX
Thách Thức Sự Lão Hóa

THERMAGE FLX – trẻ lại 5-10 tuổi ngay từ lần điều trị đầu tiên. Nhờ công nghệ sóng vô tuyến RF đến từ Hoa Kỳ, THERMAGE FLX giúp nâng cơ, xóa nhăn hiệu quả chỉ sau 45 phút điều trị. Được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cho mọi làn da, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.

VISIA
Chứng nhận Y Khoa

Chuyển giao công nghệ chính hãng.

VISIA
Thấu Hiểu Làn Da

Hệ thống công nghệ hiện đại VISIA đã ra mắt được 18 năm tại Mỹ. Máy VISIA chụp bộ 4-4 ảnh tiêu chuẩn phân cực chéo tia UV và khuẩn mụn, thể hiện tính chất của da. Trí thông minh nhân tạo của VISIA có thể mô phỏng quá trình của da từ 18 đến 80 tuổi, hỗ trợ giải thích rõ quá trình lão hóa da.

6 LÝ DO BỆNH NHÂN NÊN LỰA CHỌN DOCTOR MEZO

Với sứ mệnh mang lại cho bệnh nhân LÀN DA KHỎE, chúng tôi cam kết

  • Hoàn toàn không xâm lấn da.
  • Không cần nghỉ dưỡng, đi làm ngay.
  • Tối ưu thời gian và chi phí điều trị cho bệnh nhân.
  • Bác sĩ chuyên gia đầu ngành.
  • Phác đồ điều trị chuyên biệt, chuẩn y khoa.
  • Tiến trình điều trị an toàn, hiệu quả bền vững.