Trang chủ Điều trị Rỗ

Điều trị Rỗ

PHẦN 1: CÁC VẤN ĐỀ VỀ SẸO RỖ TRÊN DA


Sẹo rỗ là nỗi ám ảnh với nhiều người. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, sẹo rỗ còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vì tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với người đối diện. Vậy sẹo rỗ là gì? Sẹo rỗ xuất hiện bởi những nguyên nhân nào và làm cách nào để điều trị rỗ cách hiệu quả nhất. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu cụ thể tại bài chia sẻ của phòng khám Dr. Huy Clinic ngay dưới đây.


1. TÌM HIỂU VỀ SẸO RỖ

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ là những sẹo lõm xuất hiện trên bề mặt da do tổn thương, mất lớp cơ, phá huỷ cấu trúc và mất collagen ở lớp bì, gây ra bởi bệnh thuỷ đậu, thường gặp nhất là do mụn trứng cá. Đây là nguyên nhân dẫn đến sẹo rỗ có kích thước không đồng đều và tình trạng tổn thương cũng khác nhau.

Cụ thể trong y khoa, sẹo rỗ hình thành do mất cân bằng giữa quá trình thoái biến chất nền và tăng sinh collagen trong quá trình lành thương. Bệnh nhân có xu hướng bị sẹo sẽ đáp ứng miễn dịch đặc hiệu và yếu hơn trong giai đoạn sớm và gia tăng hoạt hóa sự cải thiện sang thương, chính quá trình viêm dai dẳng sẽ tạo ra sẹo rỗ.

Phân loại sẹo rỗ

Rỗ đáy tròn

Rỗ đáy tròn (Rolling scar) có hình gợn sóng rộng 4 đến 5 mm, nông có chỗ lồi và lõm do sự gắn kết xơ bất thường ở lớp bì và hạ bì.

ro day vuong

Rỗ đáy đá

Rỗ đáy đá, đáy vuông (Box scar) thường có hình chữ U hoặc hình hộp, rộng hơn sẹo đáy nhọn. Độ nông bé hơn 0.5mm và sâu lớn 0.5 mm.

Rỗ đáy nhọn

Rỗ đáy nhọn (icepick scar) thường có hình chữ V. Sẹo hẹp, bé hơn 2mm, sâu có thể đến lớp bì và mô dưới da. Rỗ đáy nhọn thường trông giống lỗ chân lông nhưng rộng ở bề mặt thượng bì và hẹp dần khi xuống sâu.

Rỗ hỗn hợp

Rỗ hỗn hợp (mix scar) – Từ 2 loại rỗ trở lên được gọi là rỗ hỗn hợp.


2. NGUYÊN NHÂN GÂY NÊN RỖ

Dưới đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến sẹo rỗ trên da mặt phổ biến:

seo-do-mun

Sẹo do mụn

Một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên sẹo lõm hay rỗ chính là tình trạng mụn. Mụn trứng cá là bệnh lý da xuất hiện phổ biến với hầu hết người Châu Á, đặc biệt là trong thời kỳ thay đổi nội tiết tố, như tuổi dậy thì, giai đoạn mang thai. Thay đổi nội tiết tố kích thích tuyến dầu sản xuất dư thừa bã nhờn, làm tắc nghẽn lỗ chân lông và gây ra mụn. Các nốt mụn không được chữa trị đúng cách có thể dẫn đến viêm mụn trứng cá, nếu xử lý sai cách rất dễ dẫn đến tình trạng sẹo rỗ về sau.

Các bệnh truyền nhiễm

Các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt bệnh thuỷ đậu, trái rạ…được xem là nguyên nhân phổ biến gây ra mụn và sẹo rỗ. Thủy đậu gây ra những mụn nước nhỏ ngứa xuất hiện khắp cơ thể, việc gãi các mụn này trước khi chúng lành sẽ gây nên tình trạng sẹo rỗ.

seo-nhiem-trung

Nhiễm trùng da

Các bệnh nhiễm trùng da do vi khuẩn hoặc ký sinh trùng, thường gặp như tụ cầu (staphylococcus) và liên cầu (streptococcus) có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng trên da, điển hình nhất là viêm da mủ.


PHẦN 2: ĐIỀU TRỊ RỖ BẰNG CÔNG NGHỆ MEZO TIÊN TIẾN 

1. TỔNG QUAN CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG MEZO

MEZOMEZOBIMEZOSURE
Loại bệnh điều trịRỗMụn, rỗ, thâmMụn, rỗ, thâm, xóa dấu sẹo
Công nghệ kết hợpCông nghệ TMA tác động nhiệt tự nhiên tinh khiết cơ học lên daCông nghệ TMA tác động nhiệt tự nhiên tinh khiết cơ học lên da và Enzym sinh học BIOCông nghệ TMA tác động nhiệt tự nhiên tinh khiết cơ học lên da và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng PICOSURE.
Xuất xứCông nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo được cấp bằng sáng chế tại Đức.Công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo được cấp bằng sáng chế tại Đức và enzym BiO độc quyền tại phòng khámPhương pháp độc quyền của Dr. Huy – Với công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo cấp bằng sáng chế tại Đức và PicoSure sử dụng công nghệ Laser của Mỹ

PHƯƠNG PHÁP MEZO

Giới thiệu công nghệ Mezo

MEZO là một hệ thống máy hiện đại ứng dụng công nghệ TMA (Thermal Mechenical Action) Điều trị phân đoạn sử dụng nhiệt đa vi điểm tinh khiết và tự nhiên truyền lượng nhiệt trực tiếp vào sâu trong da hoàn toàn vô trùng và không gây bất kỳ một thương tổn nào. Khác phục hoàn toàn mọi khuyết điểm của các phương pháp trên thị trường như peel da sinh học, laser, PRP hay lăn kim. Công nghệ Mezo hoạt động trên cơ chế nhiệt vô trùng, khắc phục tối đa điểm yếu của các phương pháp này trong điều trị rỗ, nám. Mezo không chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng, thời gian phục hồi nhanh mà còn ít gây ra đau đớn hay cảm giác khó chịu cho làn da.

Tìm hiểu chi tiết

Cơ chế hoạt động 

Tìm hiểu 2 cơ chế điều trị phục hồi và tái sinh làn da của Mezo

Cơ chế 1-Tăng sinh collagen và elastin giúp da đầy lên

Đầu tip titanium của Mezo sẽ tác động nhiệt lượng 400 độ C lên da giúp mở các kênh thông thoáng, làm bốc hơi nước và khô da ở lớp nhú bì, biến tính tế bào thành ưu trương, làm tăng tính háo nước của các phân tử da trong vòng 6 tiếng. Nhờ đó, các dưỡng chất được bôi lên da sẽ được hấp thụ tối đa, giúp da đầy lên và đẹp hơn nhanh chóng.

Khi bị tác động với nhiệt độ 400 độ C, mô da bị khô gây ra  hiện tượng bốc hơi nước, làm tăng tính háo của mô với các phân tử ưa nước đưa thuốc khuyếch tán vào dịch kẽ và vào mô, giúp da hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Cơ chế 2- Dưỡng chất được truyền vào da, da hấp thu tối đa dưỡng chất giúp da đầy lên và đẹp hơn

Tác động nhiệt của MEZO lên da làm bốc hơi nước và gây khô ở lớp nhú bì (có trong tầng trung bì của da). Khi bị nhiệt tác động làm khô, các sợi collagen và elastin sẽ tăng sinh chống đỡ cho da làm đầy da và trẻ hoá. Đánh tan rã các hắc tố thành các mảng nhỏ và đào thải qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

Sau 7 ngày thực hiện điều trị bằng công nghệ MEZO, các sợi nguyên bào sẽ hoạt động mạnh mẽ. Quá trình hoạt động mạnh mẽ của sợi nguyên bào dẫn đến sự tăng sinh collagen và elastin mỗi ngày liên tục trong một tháng. Nhờ đó, sau khi điều trị Mezo, da của bệnh nhân sẽ đẹp dần và khoẻ hơn theo thời gian.

Quy trình điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp Mezo

Bước 1: Chuẩn bị

 • Tẩy trang và làm sạch da
 • Chụp hình trước khi điều trị
 • Đánh dấu vùng da điều trị

Bước 2: Vệ sinh đầu tip (Mezo có cơ chế tự làm sạch thông minh mỗi 10 phút bằng nhiệt độ 400 độ C, và ở nhiệt độ này không có bất kỳ loại vi khuẩn hay vi rút nào có thể tồn tại bao gồm cả vi rút HIV hay viêm gan C)

Bước 3: Thực hiện liệu trình Mezo theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4: Áp dụng công nghệ Mezo lên da để chuyển hóa năng lượng và kích thích sản sinh collagen và elastin  từ sâu bên trong.

Lưu ý sau điều trị:

 • Vùng da điều trị thường ửng hồng trong 4 tiếng sau kết thúc ca điều trị.
 • Bệnh nhân có cảm giác nóng ấm nhẹ trong vòng một tiếng sau điều trị. Mezo không gây đau đớn.
 • Thực hiện chăm sóc theo chỉ định hướng dẫn từ phòng khám.
 • Hạn chế vận động trong 24h sau điều trị và dùng nước muối sinh lí để lau mặt. Sau 24h sinh hoạt bình thường.

Hiệu quả và ưu điểm cải thiện

Phương pháp Mezo tác động sâu các tế bào bên trong da rất nhanh (tính bằng mili giây) với tác động nhiệt vô trùng, giúp nâng đỡ da từ sâu bên trong, kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin, làm đầy sẹo rỗ.. Chính vì vậy mà có thể mang lại hiệu quả tối đa chỉ sau 1 thời gian ngắn mà không gây ra bất cứ đau đớn, khó chịu trên da.

seo ro banner 3

Bên cạnh điều trị sẹo rỗ, công nghệ Mezo giúp thúc đẩy tăng sinh collagen và elastin nâng đỡ da, cải thiện tình trạng da và đem đến hiệu quả trẻ hoá. Một số hiệu quả nổi bật của Mezo trong điều trị rỗ có thể kể đến:

 • Giúp rỗ đầy lên 90%, vĩnh viễn không tái lại.
 • Dù 10 năm hay 20 năm, sẹo rỗ đều được lấp đầy. 

Doctor Mezo, không ngại những người bị sẹo nặng và sẹo lâu năm. Xóa tan nỗi ám ảnh trong điều trị rỗ thông thường với:

Ưu điểm liệu trình và hiệu quả điều trị:
– Liệu trình ngắn chưa đầy 5 phút.
– Không cần ủ tê, không gây bong tróc, k làm tổn thương da.
– Cảm giác đau là rất ít, ấm nóng nhẹ.
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, đi làm ngay.
– An toàn tuyệt đối, tương thích sinh học với cơ thể.
– Hiệu quả cao lên đến 90%.
– Khoảng 3-4 lần thấy ngay hiệu quả điều trị.
– Nâng đỡ da từ sâu dưới các lớp da, lắp đầy sẹo rỗ vĩnh viễn.
– Sau điều trị k chỉ lắp đầy sẹo rỗ mà da còn căng bóng và trắng khoẻ.

PHƯƠNG PHÁP MEZOBI

MezoBi – Cải thiện 90% sẹo rỗ chỉ sau 1 liệu trình

Phương pháp MezoBi là sự kết hợp hoàn thiện giữa công nghệ nhiệt tinh khiết Mezo và enzym sinh học Bio. MezoBi cam kết đem lại hiệu quả trị mụn, rỗ đạt 90% chỉ sau 1 liệu trình. Đặc biệt, phương pháp này không gây đau đớn, không xâm lấn và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cơ chế điều trị

Liệu trình MezoBi là sự phối hợp hoàn hảo giữa công nghệ nhiệt tinh khiết Mezo và Bio sinh học do chính Bác sĩ – Dược sĩ Trương Ngọc Huy điều chế.

 • BIO sử dụng enzym sinh học phá vỡ lớp sừng, đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống tầng hạ bì, nuôi sinh và phục hồi da. Đồng thời đào thải những chất kích ứng ứ đọng dưới nền da, làm giảm tăng sừng hóa thượng bì và giảm quá trình viêm.
 • Kết hợp với phương pháp MEZO sử dụng nhiệt đa vi điểm tinh khiết 400 độ C trên bề mặt và thời gian tiếp xúc rất nhanh (ms) không gây bất kỳ một thương tổn nào trên da. Mezo giúp gom khuẩn mụn, giảm tiết bã nhờn, đồng thời làm tăng sinh collgen và elastin ở lớp cơ nông(trung bì) và sâu(SMAS) tăng khả năng chống đỡ và làm đầy da vĩnh viễn.

Quy trình điều trị rổ MezoBi

Bước 1: Chuẩn bị

 • Tẩy trang và làm sạch da
 • Chụp hình trước khi điều trị
 • Đánh dấu vùng da điều trị

Bước 2: Sử dụng enzym sinh học Bio phá vỡ lớp sừng để thẩm thấu dưỡng chất sâu xuống tầng hạ bì, giúp nuôi sinh và phục hồi da. Đồng thời giúp đào thải những chất kích ứng ứ đọng dưới nền da, làm giảm tăng sừng hóa thượng bì và giảm quá trình viêm.

Bước 3: Thực hiện liệu trình Mezo theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 4:  Dặn dò và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.

Ưu điểm và hiệu quả điều trị

Một khi sẹo đã hình thành thì việc điều trị thông thường sẽ ít mang đến hiệu quả. Để cải thiện tình trạng sẹo rỗ, lõm, cần can thiệp sâu vào tế bào da. Đặc biệt là kích thích sản sinh tế bào da mới, giúp làm đầy vết lõm và cải thiện tình trạng sẹo. 

Việc sử dụng Bio phá bỏ lớp sừng, đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu xuống tầng hạ bì giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo giúp tác động đến tầng SMAS kích thích tăng trưởng collagen và elastin làm đầy da. Đem lại hiệu quả điều trị đến 90%.

Ưu điểm của MezoBi:

 • Nhiệt tinh khiết với đầu tip tự tiệt trùng sau 10 phút, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe
 • Không gây tổn thương vùng lân cận
 • Không bong tróc và không đau đớn.
 • Da ít bị tổn thương, bào mòn
 • Không cần nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể đi làm ngay sau điều trị.

PHƯƠNG PHÁP MEZOSURE

Kết quả ấn tượng – Số lần điều trị ít hơn – Không xâm lấn – Giảm tối thiểu tác dụng phụ

Giới thiệu về MezoSure

MezoSure là phương pháp điều trị sẹo rỗ, nám độc quyền tại phòng khám Bác sĩ – Dược sĩ Trương Ngọc Huy, cam kết đem lại hiệu quả cải thiện tình trạng sẹo rỗ ở mức tối ưu nhất.

MEZOSURE sự kết hợp giữa 2 siêu phẩm hiện đại nhất Thế giới trong điều trị Nám

Sự phối hợp giữa công nghệ PicoSure và Mezo giúp xoá đi những tổn thương trên da, nâng lớp da ngay từ dưới tầng SMAS, đem lại hiệu quả điều trị vượt trội lên đến 80-90%. Trong đó, công nghệ laser xung pico giây – PicoSure- được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị thương tổn sắc tố da, giúp trẻ hoá da, xoá vết nhăn và sẹo mụn.

Nhiệt đa vi điểm tinh khiết MEZO

Mezo sử dụng năng lượng nhiệt đa vi điểm tinh khiết nuôi sinh collagen và elastin tại tầng smas của da, đánh bay sắc tố melanin hội tụ dưới da.


Công nghệ kỷ nguyên ánh sáng PICOSURE

Picosure sử dụng thấu kính hội tụ Focus Lens Array bước sóng 755nm phát ra năng lượng gấp 20 lần laser thông thường, làm tăng sinh collagen và elastin, đánh tan các mảng nám lớn thành mảng nhỏ và tan biến mất.(Được FDA chứng nhận)

CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ CỦA MEZOSURE

Phương pháp độc quyền tại phòng khám Doctor Mezo  – MEZOSURE kết hợp giữa 2 siêu phẩm hiện đại nhất Thế giới trong điều trị Sẹo Rỗ: Nhiệt đa vi điểm tinh khiết MEZO và công nghệ kỷ nguyên ánh sáng PICOSURE.

Mezo và Picosure khi phối hợp cùng nhau có thể cải thiện sẹo rỗ đạt mức tối đa. Đồng thời đem đến nhiều hiệu quả cải thiện tối ưu cho làn da.

 • Công nghệ Mezo giúp can thiệp sâu bên dưới da. Cụ thể, Mezo sẽ dùng năng lượng nhiệt đa vi điểm tấn công xuống tầng SMAS đẩy da lên ở vùng smas và trung bì.
 • Trong khi đó, siêu laser Picosure an toàn, không xâm lấn can thiệp ở tầng thượng bì sẽ làm khép bề mặt da bị đấu rỗ. 

Sự phối hợp giữa Picosure và Mezo làm xóa dấu rỗ và nâng lớp da từ hạ bì tạo ra hiệu quả vượt trội lên đến 80-90% trong điều trị xóa dấu cho bệnh nhân.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG MEZOSURE

Bước 1: Chuẩn bị

– Tẩy trang và làm sạch da

– Chụp hình trước khi điều trị

Bước 2: Thực hiện liệu trình điều trị bằng công nghệ siêu laser Picosure an toàn không xâm lấn theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 3: Điều chỉnh năng lượng  sao cho có bước sóng chính xác đến từng loại bệnh lý trên nền da và phù hợp với tình trạng da của bệnh nhân.

Bước 4: Chiếu bước sóng năng lượng trực tiếp lên những vùng cần điều trị.

Bước 5: Thực hiện liệu trình nhiệt đa vi điểm tinh khiết Mezo theo chỉ định của bác sĩ

Bước 6: Đi Mezo lên các vùng đánh dấu điều trị, nhằm chuyển hoá năng lượng kích thích sản sinh collagen và elastin sâu bên trong, giúp nuôi sinh và làm đầy dấu rỗ.

Bước 7: Theo dõi và đưa ra phương án chăm sóc, điều trị trong thời gian tiếp theo

Ưu điểm và hiệu quả điều trị

Picosure sử dụng siêu laser có bước sóng cực ngắn 755nm đem đến tác động chuyển hóa quang sang cơ, phân hủy các tế bào sắc tố gây sạm da, giúp cơ thể loại bỏ sắc tố đen da, mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho các mô lân cận.

Bên cạnh đó, sự can thiệp sâu dưới tầng trung  bì và SMAS của công nghệ Mezo giúp kích thích tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen và elastin  Sau khi điều trị da, quá trình tăng sinh collagen và elastin này vẫn còn tiếp diễn đến 6 tháng kể từ khi điều trị Mezo.

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh như vậy mà phương pháp hỗ trợ điều trị xóa hắc sắc tố nằm ở tầng thượng bì đạt hiệu quả cao, đồng thời bảo vệ da tối ưu. Bên cạnh đó Mezo giúp trẻ hoá da, nâng chất lượng da và se khít lỗ chân lông.

Một số ưu điểm nổi bật:

 • Không gây đau đớn và xâm lấn
 • Kích thích sản sinh collagen nâng đỡ da, làm đầy da từ sâu bên trong.
 • Thời gian điều trị giảm, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ

PHẦN 3: ĐỊA ĐIỂM ĐIỀU TRỊ SẸO RỔ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

VỀ PHÒNG KHÁM VÀ BÁC SĨ DƯỢC SĨ TRƯƠNG NGỌC HUY

Xuất phát từ sự tâm huyết với nghề cùng mong cầu tạo nên những khuôn mặt hoàn thiện nhất, Phòng khám Bác sĩ – Dược sĩ Trương Ngọc Huy luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phục hồi làn da, đem đến hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam.

Hoàn thiện vẻ đẹp cho những cá nhân không may mắn về mặt nhan sắc và bệnh nhân trải qua các ca điều trị không thành công.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giải quyết những bất cập về thương hiệu kém chất lượng và thiếu uy tín trên thị trường – nguyên nhân gây ra không biết bao nhiêu tình trạng đáng tiếc, như: điều trị hỏng, không dứt điểm, hủy hoại gương mặt và cả tương lai cá nhân.

Xây dựng địa địa chỉ tin cậy – Nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối trong việc nâng cao nhan sắc, củng cố sự tự tin.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM DOCTOR MEZO?

Với những ưu điểm vượt trội, tầm chuyên môn cao kết hợp cùng phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, thương hiệu Phòng khám Bác sĩ, Dược sĩ Trương Ngọc Huy xứng đáng là địa chỉ tin cậy nhất mà những khách hàng thông minh không thể bỏ qua trên hành trình đi chinh phục đỉnh cao của nhan sắc.

 1. Sử dụng quy trình làm đẹp chuẩn quốc tế, hiện đại, tối tân, đầy đủ, đảm bảo được độ hiệu quả cao, chuẩn xác, giảm thời gian đau đớn và nghỉ dưỡng.
 2. Đặt an toàn của người bệnh lên trên hết – Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể trước điều trị để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
 3. Triển khai các công nghệ làm đẹp, chăm sóc da bằng thảo dược, trị liệu và chăm sóc bằng phương pháp hiện đại giúp giải quyết các vấn đề nan giải về da, hắc sắc tố, mụn nhọt, góp phần trẻ hóa da và tìm lại thanh xuân cho phụ nữ Việt.
 4. Công nghệ điều trị tại phòng khám đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam, đã được kiểm định và cấp phép bởi các cơ quan chức năng uy tín, có thẩm quyền.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ PHÒNG KHÁM DR. MEZO

Ca điều trị thành công năm 2019

Bệnh nhân được chẩn đoán trực tiếp bởi bác sĩ da liễu đầu ngành  

Quy trình điều trị chuẩn y khoa

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TẠI PHÒNG KHÁM DR. MEZO

Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, Trung tâm Dr. Mezo tự hào là địa chỉ điều trị da uy tín và đáng tin cậy tại ​TP.HCM. Sứ mệnh của Dr. Mezo là trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường mới của mỗi người.

Đăng ký ngay bên dưới!