TỔNG QUAN CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ MAO MẠCH BẰNG NORDLYS

PHƯƠNG PHÁP NORDLYS

Nordlys mang lại nhiều chỉ định điều trị trong thẩm mỹ và da liễu đã được nghiên cứu trong hơn 17 năm. Với tổng cộng 21 chỉ định khác nhau, điều này cho thấy bạn có được một hệ thống điều trị mạch máu và trẻ hoá da đa năng nhất trên thị trường.

Giới thiệu về Nordlys

Công nghệ Nordlys sử dụng năng lượng và kỹ thuật dãy bước sóng chọn lọc (SWT), đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao về chăm sóc và thẩm mỹ da liễu. Nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt công nghệ mới, phòng khám Dr. Mezo đã nhập khẩu máy Nordlys cũng như các  tay cầm điều trị, nhằm mang đến các dịch vụ điều trị da hiện đại nhất cũng như sự hài lòng tối đa cho bệnh nhân.

Ưu điểm và hiệu quả điều trị

Với kỹ thuật SWT các bước sóng không cần thiết và có khả năng gây hại cho da đã được loại bỏ, chỉ cho phép các bước sóng mang lại hiệu quả cho từng chỉ định điều trị cụ thể đến mô da. Kỹ thuật này làm giảm đáng kể lượng năng lượng cần thiết vì vậy giúp cải thiện sự thoải mái cho bệnh nhân.

Được kết hợp với kỹ thuật xung vuông hoàn hảo và bộ phận lọc ánh sáng kép độc quyền của Ellipse, SWT giúp bạn điều trị các dạng da từ 1-6 mà không cần các kỹ thuật làm mát da. Kết quả mang lại các tiến trình điều trị an toàn hơn, hiệu quả hơn và có thể dự đoán trước được hiệu quả điều trị.

 • Các xung mạnh có độ rộng dưới mili giây
 • Sáu hệ thống trong 1 – không cần Laser xung nhuộm màu.

Hiệu quả cải thiện:

 • Sau 60 giây điều trị cải thiện 99% mạch máu.
 • Tình trạng đỏ da cải thiện sau 14 ngày điều trị.
 • Giảm tổng điểm 4 triệu chứng hình thành mụn, giảm sạch mụn sau liệu trình điều trị.
 • Không gây tổn thương hay bong tróc da, không đau đớn.
 • Bệnh nhân không mất thời gian nghỉ dưỡng, đi làm ngay sau điều trị.

ĐỊA ĐIỂM ĐIỀU TRỊ DA HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

VỀ PHÒNG KHÁM VÀ BS.DS TRƯƠNG NGỌC HUY

Xuất phát từ sự tâm huyết với nghề cùng mong cầu tạo nên những khuôn mặt hoàn thiện nhất, Phòng khám Bs.Ds Trương Ngọc Huy luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp phục hồi làn da, đem đến hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam.

Hoàn thiện vẻ đẹp cho những cá nhân không may mắn về mặt nhan sắc và bệnh nhân trải qua các ca điều trị không thành công.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giải quyết những bất cập về thương hiệu kém chất lượng và thiếu uy tín trên thị trường – nguyên nhân gây ra không biết bao nhiêu tình trạng đáng tiếc, như: điều trị hỏng, không dứt điểm, hủy hoại gương mặt và cả tương lai cá nhân.

Xây dựng địa địa chỉ tin cậy – Nơi khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối trong việc nâng cao nhan sắc, củng cố sự tự tin.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM DOCTOR MEZO?

Với những ưu điểm vượt trội, tầm chuyên môn cao kết hợp cùng phương châm: “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, thương hiệu Phòng khám Bs.Ds Trương Ngọc Huy xứng đáng là địa chỉ tin cậy nhất mà những khách hàng thông minh không thể bỏ qua trên hành trình đi chinh phục đỉnh cao của nhan sắc.

 1. Sử dụng quy trình làm đẹp chuẩn quốc tế, hiện đại, tối tân, đầy đủ, đảm bảo được độ hiệu quả cao, chuẩn xác, giảm thời gian đau đớn và nghỉ dưỡng.
 2. Đặt an toàn của người bệnh lên trên hết – Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể trước điều trị để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
 3. Triển khai các công nghệ làm đẹp, chăm sóc da bằng thảo dược, trị liệu và chăm sóc bằng phương pháp hiện đại giúp giải quyết các vấn đề nan giải về da, hắc sắc tố, mụn nhọt, góp phần trẻ hóa da và tìm lại thanh xuân cho phụ nữ Việt.
 4. Công nghệ điều trị tại phòng khám đạt chuẩn quốc tế, tuân thủ theo các quy định hiện hành của Bộ Y tế Việt Nam, đã được kiểm định và cấp phép bởi các cơ quan chức năng uy tín, có thẩm quyền.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ PHÒNG KHÁM DR. MEZO

36.728

Ca điều trị thành công năm 2019

100%

Bệnh nhân được chẩn đoán trực tiếp bởi bác sĩ da liễu đầu ngành  

100%

Quy trình điều trị chuẩn y khoa