Ydun – Hệ thống Laser vi phân hiệu quả vượt trội

1. Giới thiệu về công nghệ Ydun

Được mệnh danh là công nghệ laser nền tảng của tương lai, Ydun Frax 1550 với bước sóng 1550nm mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng theo xu hướng laser không xâm lấn tiên tiến nhất.

Công nghệ Ydun Frax 1550 là gì?

Ydun là hệ thống máy năng lượng laser vi phân dễ sử dụng. Thiết bị Ydun Frax có trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn dành cho những tiến trình đòi hỏi kết quả lâm sàng cao. 

Ydun được phép sử dụng trong điều trị vi phân không xâm lấn, cụ thể như: sẹo rỗ, sẹo lồi  trẻ hoá da không xâm lấn (bao gồm trắng sáng da, giảm nếp và vết nhăn), rạn da, sẹo do phẫu thuật.

Cơ chế tác động của Ydun

Sở hữu bước sóng năng lượng 1550nm, công nghệ điều trị Ydun Frax 1550 tác động xuống tầng trung bì, tạo hiện tượng quang đông mạch máu, tập kết bạch cầu để chữa lành và phân tán mạch máu, cùng với sự tác động tạo sang thương giả ở tầng trung bì mà không ảnh hưởng đến thượng bì, giúp kích hoạt tín hiệu tế bào, làm tăng sinh collagen và elastin giúp đầy các vết rỗ và liền sẹo.

Ydun Frax 1550 hoạt động dưới dạng năng lượng laser lăn trên da. Đặc điểm này hoàn toàn khác biệt với các công nghệ laser thường được sử dụng trong điều trị da (phổ biến như Fractional CO2). Các tia laser lăn có trong công nghệ Ydun Frax 1550 giúp tạo ra vi điểm nhỏ, tác động đến collagen ở tầng trung bì, làm bong tróc nhẹ bề mặt da mà không gây tổn thương da như phương pháp laser Fractional CO2.

Hãy cùng xem qua video công nghệ Ydun Frax 1550 điều trị trẻ hoá và sẹo rỗ tại Doctor Mezo.

2. Công nghệ Ydun dành cho những ai?

Trẻ hoá da
Rạn da
Lỗ chân lông to
Sẹo rỗ
Sẹo mụn
Sẹo do phẫu thuật

3. Ưu điểm của công nghệ Ydun

Với công nghệ Ydun Frax, việc điều trị da trở nên dễ dàng và an toàn hơn bao giờ hết. Đến với phòng khám Doctor Mezo, bệnh nhân sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng da và hướng dẫn liệu trình, phác đồ điều trị phù hợp. Ydun Frax 1550 hứa hẹn đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm một tiến trình thoải mái và nhanh chóng nhất.

Cụ thể, sau khi thăm khám về bệnh lý da của người bệnh, bác sĩ chỉ cần chọn tiến trình, dạng da…Ydun sẽ tự động thiết lập thông số của mức năng lượng và độ dài xung thích hợp. Chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ cảm thấy da san bằng sẹo rỗ, trắng sáng tức thì. Ydun sẽ chọn các cài đặt phù hợp cho mức năng lượng và độ dài xung. Cảm biến con lăn laser chuyển động độc đáo của Frax 1550 đảm bảo kết quả đồng nhất và theo dõi vùng điều trị cũng như toàn bộ diện tích đạt được khi thực hiện tiến trình. Cùng xem thêm một số ưu điểm nổi bật của công nghệ Ydun ngay dưới đây:

  • Quá trình điều trị nhẹ nhàng, hiệu quả
  • Đảm bảo tiến trình điều trị hiệu quả và an toàn, giảm rủi ro tác dụng phụ.
  • Thực hiện tiến trình nhanh chóng với sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân
  • Điều trị lớp trung bì mà không gây tổn thương ở tầng thượng bì, không đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

4. Những điều cần lưu ý khi điều trị Ydun

Dựa trên kỹ thuật cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và tính an toàn, Ydun tác động laser dưới chuyển động lăn không gây bất kỳ thương tổn nào trên da. Tuy nhiên, bệnh nhân cần lưu ý một số vấn đề sau khi điều trị Ydun:

  • Sau điều trị, bệnh nhân có thể thấy cảm giác phù nhẹ, nóng ấm và ban đỏ sau một hoặc hai phút. Tuỳ thuộc vào cài đặt năng lượng mà ban đỏ sẽ giảm khoảng 4 đến 24 giờ. Tránh đi nắng trong vòng 1 tuần, sử dụng kem chống nắng phổ rộng mọi lúc khi đi ra ngoài để giảm nguy cơ mất hoặc tăng sắc tố. 
  • Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ tại Doctor Mezo

5. Hình ảnh thực tế trước sau điều trị

6. Địa điểm điều trị da bằng công nghệ Ydun tại Việt Nam

Dựa trên kỹ thuật cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và tính an toàn, Ydun bao hàm phạm vi của Ellipse’s SWT và các giải pháp laser da, hiện bao gồm SWT đa năng và nền tảng laser của Nordlys, 2 nền tảng SWT, Nordlys Limited và Sirius và hệ thống laser vi phân Ydun.

Bệnh nhân có thể nhận được sự điều trị da tốt nhất từ công nghệ Nordlys Ydun Frax 1550 độc quyền tại phòng khám Doctor Mezo. Tự hào về hệ thống máy chính hãng cùng bằng cấp chuyển giao công nghệ, Doctor Mezo mong muốn đem lại phương pháp điều trị da an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình. Để được tư vấn trực tiếp tại phòng khám, xin quý khách vui lòng đặt lịch hẹn thăm khám ở form bên dưới, hoặc gọi đến hotline 0902 421 694.