Trang chủ Công nghệ Tempsure Envi

Tempsure Envi

Tempsure Envi – Công nghệ trẻ hoá da hàng đầu tại Việt Nam

1. Giới thiệu công nghệ Trẻ hoá da – TempSure Envi

Tempsure Envi được phát minh bởi CynoSure hiện là công nghệ số một của Hoa Kỳ trong điều trị trẻ hóa da chỉ sau một lần điều trị. TempSure Envi vẫn hoạt động dựa trên cơ chế làm nóng, tái tạo collagen và elastin, giúp xóa sạch các nếp nhăn, đường rãnh, da sần vỏ cam. 

Phòng khám Dr. Mezo tự hào là địa điểm sở hữu công nghệ Tempsure Envi duy nhất tại Việt Nam.

Tempsure Envi là gì?

Tempsure – Hệ thống sóng tần số vô tuyến đơn cực mới công suất 300W của CynoSure

Tempsure Envi là công nghệ điều trị da bằng tần sóng vô tuyến đơn cực với công suất 300W của CynoSure. TempSure Envi được cấu tạo với chế độ theo dõi thời gian và nhiệt độ (TCL), chỉ kích hoạt tính thời gian điều trị khi mô đích đạt đến nhiệt độ trị liệu, mang lại hiệu quả điều trị cao và nhất quán ở mỗi lần điều trị – điều mà các máy điều trị săn chắc da hiện nay trên thị trường KHÔNG thể làm được.

Tay cầm điều trị cảm biến nhiệt vùng Mặt và Cơ thể 10, 15, 20, 25, 30mm

Tay cầm 10mm, 15mm và 20mm được chỉ định trong điều nếp nhăn và chảy xệ da từ nhẹ đến vừa không xâm lấn.
Nhiệt kế cảm biến nhiệt

Cơ chế tác động của TempSure Envi

Công nghệ Tempsure Envi được chỉ định trong điều trị giảm vết nhăn và làm săn chắc da thông qua cơ chế làm nóng không xâm lấn các lớp sâu của biểu bì da. Đồng thời không làm thương tổn lớp thượng bì. Tiến trình giúp kích thích sự co thắt collagen và hình thành collagen mới, cải thiện độ chùng nhão, nâng đỡ da săn chắc, trẻ hoá làn da.

Thiết đặt tần số 4mHz của Tempsure mang ý nghĩa RF tần số cao với nhiệt độ thấp. Năng lượng RF tạo ra sự thay đổi điện tích của da, từ đó hình thành các chuyển động điện tử. Điện trở (trở kháng) của mô đối với chuyển động của electron có thể tạo ra nhiệt, giúp kích thích sản sinh collagen. Lượng nhiệt sinh ra còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Trở kháng của vùng da được điều trị
 • Cường độ được áp dụng tại thời điểm điều trị.
 • Thời gian tiếp xúc với năng lượng RF

TempSure tái tạo Collagen và cải tạo Elastin thông qua đáp ứng lành thương

Nhiệt tác động vào lớp biểu bì, kéo dài qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn Viêm (1-3 ngày)

 • Đầu tiên là sự co mạch (5-10 phút)
 • Mạch giãn ra để tăng cung cấp máu (nhiều giờ cho đến 1-3 ngày)
 • Các tế bào (đại thực bào, bạch cầu trung tính,etc) xâm nhập vào khu vực bị tác động để loại bỏ các mô chết/tổn thương và tiêu diệt vi khuẩn

Giai đoạn tăng sinh – 3 tuần – Quá Trình Liên Tục phục hồi mô

 • Ngày 2-3 – Hoạt động nguyên bào sợi xảy ra ở các mô tổn thương. Các nguyên bào sợi nhân lên, gửi đi các trung gian kích thích quá trình sửa chữa, kết hợp với các mô bị hư hỏng.
 • Ngày 5-7 – Nguyên bào sợi bắt đầu tổng hợp collagen. (Ngày 7-21)
 • Ngày 7-21 – Collagen cũ được loại bỏ bởi collagenase

Giai đoạn trưởng thành – 3 tuần đến 6 tháng và tiếp đến

 • Collagen mới được tạo ra
 • Elastin trở nên đồng đều và chất lượng được nâng cao

2. Công nghệ TempSure Envi hỗ trợ điều trị bệnh lý nào?

Công nghệ Tempsure Envi được chỉ định trong điều trị trẻ hoá da bằng tần sóng vô tuyến đơn cực với công suất 300W của CynoSure thông qua cơ chế làm nóng không xâm lấn, không tổn thương bề mặt da, kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin. Bên cạnh làm săn chắc và giảm nếp nhăn, công nghệ TempSure Envi còn được chị em quan tâm nhờ điều trị hiệu quả các tình trạng thâm quầng mắt, rãnh rồng, xoá nếp nhăn và nếp chân chim. Cụ thể hơn phương pháp TempSure Envi  được áp dụng phổ biến đối với những trường hợp:

 • Lão hóa tự nhiên do sự thay đổi collagen sau độ tuổi 30, hoặc phụ nữ sau sinh, tiền mãn kinh.
 • Tổn thương tác động bên ngoài môi trường, bụi bẩn, ánh nắng mặt trời làm thay đổi elastin. Dẫn tới cấu trúc da bị suy yếu vì vậy nó co lại và uốn cong tạo thành nếp nhăn.
 • Giảm sản xuất elastin và da bị phân mảnh, bó và không đều: nếp nhăn sâu và mất đàn hồi.
 • Các vết thương trên da lành chậm hơn và da mỏng hơn, càng trở nên dễ bị tổn thương hơn trước các tác nhân từ môi trường. Da người trưởng thành mất khoảng 1% collagen mỗi năm. Thiếu hụt collagen dẫn đến các hiện tượng: da chảy xệ, da mỏng, xuất hiện nhiều nếp nhăn.

3. Hiệu quả vượt trội của công nghệ TempSure Envi

Công nghệ TempSure Envi được áp dụng trong điều trị trẻ hoá, giúp giảm các bệnh lý thâm quầng mắt, rãnh rồng, nếp nhăn, nếp chân chim… Điều trị trẻ hoá da bằng công nghệ RF đơn cực TempSure Envi đem lại hai đáp ứng thường gặp:

 • Đáp ứng ngay tức thì:
 • Bệnh nhân sẽ nhận thấy da mặt được bơm căng và săn chắc một chút ngay sau khi điều trị xong.
 • Tình trạng phù nhẹ và hồng ban tạm thời. Tuy nhiên, các vết đỏ da sẽ nhanh chóng biến mất sau vài giờ, bệnh nhân không cần quá lo lắng.
 • Kết quả lâu dài sau một thời gian điều trị, đặc biệt theo cơ chế của Tempsure Envi da sẽ tiếp tục đẹp lên. Thông thường bệnh nhân thường cần 6 tháng để có kết quả điều trị hoàn chỉnh. Quá trình này đảm bảo:
  • Collagen được tái tạo
  • Elastin trở nên đồng đều
  • Cải thiện rõ rệt nếp nhăn

4. Hình ảnh thực tế trước sau điều trị.

Cải thiện nếp nhăn vùng mắt, giảm rãnh mũi má, săn da vùng má và rõ nét đường viền hàm

5. Những vấn đề cần lưu ý khi điều trị TempSure Envi

Tempsure Envi không phải là phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế bệnh nhân cần phải điều trị tối thiểu từ 3 đến 5 lần để có thể đạt được hiệu quả trẻ hoá. Thời gian điều trị cho mỗi lần cách nhau khoảng 14 ngày.

Tempsure Envi kích thích quá trình tăng sinh collagen và elastin tiếp tục diễn ra theo thời gian, ngay cả sau điều trị. Chính vì thế, bệnh nhân sẽ thấy da thay đổi rõ hơn sau 1 tháng và cải thiện hoàn toàn trong vòng 6 tháng.

6. Trẻ hoá da bằng công nghệ TempSure Envi ở đâu?

Công nghệ trẻ hoá da Tempsure Envi hiện có mặt tại phòng khám của bác sĩ da liễu đầu ngành Dr. Mezo. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ nêu cụ thể về tình trạng da của bệnh nhân, đưa ra phác đồ điều trị  và thời gian cải thiện làn da mà bệnh nhân có thể nhận thấy rõ rệt khi điều trị bằng công nghệ TempSure Envi. Để được tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh lý hoặc các dịch vụ hiện đại tại phòng khám, xin vui lòng liên hệ đến hotline phòng khám Dr. Mezo để được tư vấn chi tiết.