Giới thiệu công nghệ mezo

Phương pháp độc quyền tại Doctor Mezo, là công nghệ điều trị da an toàn và không tổn thương, thay thế và khắc phục hoàn toàn nhược điểm các phương pháp điều trị truyền thống, như PRP, lăn kim, Fractional CO2.

Cận cảnh máy điều trị Mezo

Công nghệ điều trị da Mezo gồm có: màn hình cài đặt thông số điều trị và tay cầm điều trị, tay cầm điều trị có đầu tip tiệt trùng bền bỉ và không cần thay thế.

Máy điều trị Mezo

Công nghệ điều trị da Mezo gồm có: màn hình cài đặt thông số điều trị và tay cầm điều trị, tay cầm điều trị có đầu tip tiệt trùng bền bỉ và không cần thay thế.

Đầu tip và tay cầm điều trị Mezo

Tay cầm điều trị Mezo bao gồm một đầu tip được bao phủ bằng titanium. Tay cầm điều trị tác động nhiệt lượng rất lớn đến miếng gốm dẫn nhiệt đằng sau đầu tip được làm nóng từ nguồn điện truyền vào, tạo nên nhiệt lượng đạt 400 độ C khi tác động trên da.

Nhiệt độ 400 độ C đảm bảo cho đầu tip luôn được tiệt trùng trước khi điều trị trên da của bệnh nhân. Ngoài ra máy còn có chế độ thông minh tự động làm sạch lại đầu típ tự động và cực kỳ dễ vệ sinh.

Cấu tạo đầu tip điều trị

Đầu tip điều trị được làm từ titan chuyển năng lượng hiệu quả và tương thích sinh học với cơ thể có thể dùng được cho tất cả vùng da của bệnh nhân. Cơ chế tự tiệt trùng sau 10 phút giúp đảm bảo tối đa an toàn cho làn da và sức khỏe của người dùng.

Đầu tip hình kim tự tháp tù, không nhọn, tác động đẩy da xuống, phá vỡ lớp sừng trên da mở ra kênh thông thoáng để dẫn truyền, hấp thu dưỡng chất, không đâm xuyên da hoặc làm tổn thương da

Cấu tạo và kích thước của hai đầu tip điều trị Mezo

Đầu tip kích thước mặt 4X6 (24 pyramids) 0.3cm² – Sử dụng điều trị vùng mắt

Đầu tip kích thước mặt 9X9 (81 pyramids) 1cm² – Sử dụng điều trị vùng da rộng

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA MEZO

Mezo không sử dụng tia xạ, mà tiếp xúc truyền nhiệt lượng trực tiếp đến da, tác động sâu đến các tế bào dưới da, kích hoạt tín hiệu tế bào, kích thích sản sinh collagen và elastin mạnh mẽ, giúp nâng da, làm đầy da và trẻ hoá. Đồng thời Mezo tác dụng nhiệt tinh khiết 400 độ C giúp phá vỡ lớp sừng, mở ra các kênh thông thoáng, tạo sự bốc hơi nước và khô ở lớp nhú bì, biến tính các tế bào thành ưu trương, làm tăng tính háo nước của các phân tử da trong vòng 6 tiếng. Nhờ đó, các dưỡng chất được bôi lên da sẽ được hấp thụ tối đa, giúp da đầy lên đến 90% và đẹp hơn nhanh chóng.

Cấu tạo da

Cấu tạo da người gồm lớp sừng, thượng bì, trung bì và hạ bì

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA MEZO

Đầu tip titanium của Mezo sẽ tác động nhiệt lượng 400 độ C lên da giúp mở các kênh thông thoáng, làm bốc hơi nước và khô da ở lớp nhú bì, biến tính tế bào thành ưu trương, làm tăng tính háo nước của các phân tử da trong vòng 6 tiếng. Nhờ đó, các dưỡng chất được bôi lên da sẽ được hấp thụ tối đa, giúp da đầy lên và đẹp hơn nhanh chóng. 

Khi bị tác động với nhiệt độ 400 độ C, mô da bị khô gây ra  hiện tượng bốc hơi nước, làm tăng tính háo của mô với các phân tử ưa nước đưa thuốc khuyếch tán vào dịch kẽ và vào mô, giúp da hấp thụ tối đa dưỡng chất.

Tác động nhiệt của MEZO lên da làm bốc hơi nước và gây khô ở lớp nhú bì (có trong tầng trung bì của da). Khi bị nhiệt tác động làm khô, các sợi collagen và elastin sẽ tăng sinh chống đỡ cho da làm đầy da và trẻ hoá. Đánh tan rã các hắc tố thành các mảng nhỏ và đào thải qua cơ chế bài tiết của cơ thể.

Sau 7 ngày thực hiện điều trị bằng công nghệ MEZO, các sợi nguyên bào sẽ hoạt động mạnh mẽ. Quá trình hoạt động mạnh mẽ của sợi nguyên bào dẫn đến sự tăng sinh collagen và elastin. Nhờ đó, sau khi điều trị Mezo, da của bệnh nhân sẽ đẹp dần theo thời gian.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ MEZO

Công nghệ Mezo hiện là phương pháp điều trị da độc quyền tại Doctor Mezo, được xem là phương pháp đột phá trong công nghệ điều trị rỗ, nám. Bên cạnh đó, Mezo còn được chỉ định trong điều trị:

 • Sẹo rỗ nặng, rỗ lâu năm.
 • Mụn, thâm.
 • Nám, bệnh lý do hắc sắc tố.
 • Nếp nhăn, rạn da.
 • Tổn thương da do ánh sáng.
 • Nâng tone da và chất lượng da, trẻ hoá da.
 • Săn chắc vùng mi trên.

MEZO VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THÔNG THƯỜNG

4 điểm khác biệt ở Mezo mà các phương pháp thông thường không có được:

 • Nhiệt lan tỏa được giải phóng qua hiện tượng bốc hơi, không có “hiện tượng nổ”.
 • Thời gian tiếp xúc rất nhanh (ms) tạo ra các kênh thông thoáng mà không gây tổn thương da, không chảy máu, không xâm lấn, không đau đớn.Do đó, bệnh nhân không mất thời gian nghỉ dưỡng và đi làm ngay.
 • Tác động sâu đến tầng SMAS và trung bì, kích hoạt tín hiệu tế bào, tăng sinh collagen và elastin.
 • Không gây ra hiện tượng than hoá, “xấu trước đẹp sau”. Da đẹp và đầy lên liên tục sau khi điều trị từ 3 đến 4 tuần.

HIỆU QUẢ CỦA MEZO TRONG ĐIỀU TRỊ DA

 • Điều trị nhanh và không đau
 • Công nghệ nhiệt đa vi điểm thường cần khoảng 3-5 lần điều trị (cách nhau 1 tháng) để thấy được hiệu quả cải thiện.
 • An toàn cho mọi loại da, bao gồm cả vùng quanh miệng, mi mắt và cổ
 • Nhiệt tinh khiết tác động sâu đến tầng SMAS kích thích tăng trưởng collagen và elastin mạnh mẽ.
 • Không gây tổn thương vùng lân cận.
 • Không bong tróc, không đau.
 • Da ít bị tổn thương, bào mòn nên k phải nghỉ dưỡng lâu
 • Không tạo tia laser và RF nên không ảnh hưởng đến mắt và cơ xương
 • Hiệu quả cao, đầy da và không tái lại.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TRƯỚC SAU ĐIỀU TRỊ

ĐỊA ĐIỂM ĐIỀU TRỊ MEZO TẠI VIỆT NAM

Mezo là phương pháp độc quyền tại Doctor Mezo. Tùy tình trạng, bác sĩ sẽ chỉ định phác đồ phù hợp với bệnh nhân để đảm bảo chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất khi điều trị. Để được tư vấn trực tiếp tại phòng khám, xin quý khách vui lòng đặt lịch hẹn thăm khám ở form bên dưới, hoặc gọi đến hotline 0902 421 694